Visa Nhật Bản

        Vietluxurytour sẽ tư vấn và hỗ trợ quý khách chuẩn bị các thủ tục cần thiết để đảm bảo xin Visa thành công với giá thành vô cùng hợp lý, giúp quý khách tiết kiệm tối đa thời gian và tỉ lệ đạt Visa cao.

HƯỚNG DẪN THỦ TỤC XIN VISA DU LỊCH NHẬT BẢN 

  1. Hộ chiếu gốc: Còn hạn trên 6 tháng trở lên (có chữ ký của người đứng tên trong hộ chiếu).
  2. 02 ảnh 4.5 x 4.5cm: Ảnh mới chụp, phông nền trắng, rõ ràng, không sử dụng ảnh scan.
  3. Tờ khai xin cấp visa theo mẫu của ĐSQ Nhật
  4. Giấy chứng nhận việc làm (bản sao y)
  • Khối hành chính sự nghiệp: 

– Quyết định tuyển dụng hoặc quyết định bổ nhiệm (trong trường hợp giữ chức vụ). 

– Đơn xin nghỉ phép đi du lịch (Bằng tiếng Việt và dịch tiếng Anh công chứng nhà nước hoặc làm luôn bằng tiếng Anh).

  • Khối kinh doanh thuộc nhà nước quản lý: 

– Quyết định tuyển dụng, hoặc quyết định bổ nhiệm, hoặc hợp đồng lao động;

– Giấy phép thành lập hoặc giấy Đăng ký kinh doanh của Công ty nơi quý khách đang làm việc;

  • Công ty TNHH, CP:

– Trong trường hợp Quý khách là người đứng tên trong Giấy đăng ký kinh doanh thì chỉ cần nộp Giấy đăng ký kinh doanh;

– Trong trường Quý khách là nhân viên: Hợp đồng lao động. 

  • Về hưu: Quyết định nghỉ hưu hoặc sổ hưu trí;
  1. Chứng minh khả năng tài chính.

+ Xác nhận số dư tài khoản ngân hàng trên 100 triệu đồng hoặc từ 5.000 USD

+ Sổ tiết kiệm (Ít nhất có số tiền 5.000 USD còn giá trị – đứng tên người đi du lịch hoặc vợ / chồng).

+ Các loại giấy tờ sở hữu mang tên người khai đơn (giấy tờ  nhà đất, sở hữu ôtô…).

  1. Tài liệu chứng minh mối quan hệ trong một gia đình (Nếu gia đình đi cùng nhau).

+ Sổ hộ khẩu

+ Giấy đăng ký kết hôn

+ Giấy khai sinh

7. Sơ yếu lý lịch cá nhân (theo mẫu)

Một số lưu ý cho quý khách khi đi du lịch Nhật Bản: » Lưu ý khi đi du lịch Nhật Bản

Tin Liên Quan