Visa Úc

THỦ TỤC XIN VISA DU LỊCH ÚC CHO HỘ CHIẾU PHỔ THÔNG

1. Hồ sơ cá nhân

  • Hộ chiếu còn hạn trên 06 tháng được tính từ ngày khởi hành (Hộ chiếu phải có chữ ký) – (bản gốc + Công chứng).
  • 2 ảnh chân dung 4x6cm nền trắng (hình chụp mặc áo có cổ và chụp không quá 6 tháng).
  • Tờ khai thông tin Visa và Tờ khai thân nhân (Công ty DL cung cấp).
  • Hộ khẩu + Chứng minh nhân dân + Giấy khai sinh (Công chứng).

2.  Chứng minh công việc

  • Nếu là nhân viên hợp đồng: Hợp đồng lao đông hoặc Quyết định bổ nhiệm chức vụ; Đơn nghỉ phép; Giấy xác nhận mức lương – (Công chứng hoặc đóng dấu công ty sao y bản chính).
  • Nếu là chủ doanh nghiệp : Giấy phép đăng ký kinh doanh (Công chứng hoặc đóng dấu công ty sao y bản chính).
  • Giấy tờ và quyết định nghỉ hưu nếu khách hàng đang trong chế độ nghỉ hưu.

    3. Chứng minh khả năng tài chính

  • Tài khoản ngân hàng: Sổ tiết kiệm từ 200 triệu trở lên (Bản phô tô), sao kê tài khoản ngân hàng (Bản gốc).
  • Chứng từ về chủ quyền tài sản (sở hữu nhà cửa, chung cư , đất đai, ô tô,..) (Bản công chứng).
  • Chứng từ về thu nhập lợi tức: Cổ đông công ty, nhà, xe cho thuê. (nếu có – Bản công chứng).

Tin Liên Quan